Taxi Rạch Giá 7 Chỗ

Taxi Rạch Giá 7 Chỗ

Taxi Rạch Giá 7 Chỗ chuyên đưa đón uy tín và chất lượng nhất. Tổng đài trực 24/7, gọi là có mặt ngay sau 5 phút đặt xe. Gọi 0984 914 806 để được phục vụ.

Taxi Rạch Giá 7 Chỗ xin kính chào toàn thể quý khách.

Chúng tôi là đơn vị vận tải chuyên về các dịch vụ taxi giá rẻ ở tất cả mọi tỉnh thành tại Việt Nam.

Ngoài việc có thể đặt xe theo kiểu taxi truyền thống, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh, và xe đưa đón sân bay có giá hợp đồng trọn gói tại các sân bay như: dịch vụ taxi tại Sân Bay, đi khám, du lịch,…

Chúng tôi có nhiều loại xe thông dụng từ 4 chỗ, 7 chỗ đảm bảo sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu cho khách hàng từ việc thuê xe đi du lịch, thuê xe đi Sài Gòn, xe đưa đón đi Sân Bay từ các tỉnh…

Ngoài ra Taxi Rạch Giá 7 Chỗ Giá Rẻ cũng đã triển khai khá thành công nhiều tổng đài taxi tại các thành phố, các huyện, các tỉnh ở miền Nam Việt Nam để giúp khách hàng đặt xe dễ dàng.

Với uy tín nhiều năm, chúng tôi luôn cam kết khi đặt xe tại Taxi Rạch Giá 7 Chỗ Giá Rẻ quý khách sẽ được đáp ứng xe nhanh chóng, giá cước siêu rẻ cạnh tranh, dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo đưa đón tận nơi và an toàn trên mọi hành trình di chuyển của quý khách.

Nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu cần đặt xe, hoặc cần tư vấn báo giá, hãy gọi ngay Taxi Rạch Giá 7 Chỗ Giá Rẻ số 0984 914 806

Taxi Rạch Giá 7 Chỗ

Sẵn xe 4 – 7 chỗ chạy dịch vụ

Dịch vụ taxi kiên giang liên tỉnh

Dịch vụ đưa đón sân bay, đi khám

Dịch vụ thuê xe cưới hỏi

Dịch vụ xe du lịch trọn gói dài ngày

Cam kết giá rẻ, dịch vụ chất lượng

Cam kết rẻ nhất , đưa đón tận nơi theo yêu cầu, biết  giá trước khi chạy

Tài xế tận tâm, thạo đường, lễ phép

Không chỉ là những tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao mà còn có sự tận tâm với nghề và lễ phép với khách hàng.

Gọi là có mặt trong 5 – 10 phút

Sau khi bạn đặt xe, xe sẽ có mặt ngay trong vòng 5 – 10 phút, đảm bảo luôn luôn đúng hẹn.

Miễn phí chờ đợi – Miễn phí hủy chuyến

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ ưu đãi nhất cho bạn, bạn có thể yên tâm đặt xe mà không phải lo về phí phát sinh như phí chờ đợi, hủy chuyến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Taxi Rạch Giá 7 Chỗ

Điện thoại: 0984 914 806

Email: dinhthiminhphung4769@gmail.com

Website: taxirachgiakg.com

.
.
.
.

0984 914 806